วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดการประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน ครั้งที่ ๑ / ๒๕๖๖ ในวันอังคาร ที่ ๗ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุมพระเทพเวที (พล อาภากโร) ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน และรูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Video Conference โดยมีคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เข้าร่วมประชุมดังนี้ ๑.พระราชศาสนาภิบาล ประธานกรรมการ ๒.พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. รองประธานกรรมการ ๓.ผศ.ดร.วรปรัชญ์ คำพงษ์ กรรมการจากคณาจารย์ประจำ ๔.ผศ.ดร.ฐิติพร สะสม กรรมการจากคณาจารย์ประจำ ๕.ผศ.สมคิด นันต๊ะ กรรมการจากคณาจารย์ประจำ ๖.ผศ.ดร.เชษฐ์ นิมมาทพัฒน์ กรรมการจากคณาจารย์ประจำ ๗.ดร.ชำนาญ เกิดช่อ กรรมการจากคณาจารย์ประจำ ๘.รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ๙.ว่าที่ ร.ต.สมเดช อภิชยกุล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ๑๐.นายปราโมทย์ อ่อนละออ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ๑๑.พันเอก พงศ์ศิริ พงศ์อาริยะมงคล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ๑๒.นายพัสกร พอใจ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ๑๓.นายตะวัน สวนนันท์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ๑๔.พระครูปลัดวัชรพงษ์ วชิรปญฺโญ ผศ.ดร. กรรมการและเลขานุการ ๑๕.พระปลัดนฤดล กิตติภทฺโท ผู้ช่วยเลขานุการ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ