วันนี้(๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖) เวลา ๑๒.๓๐ – ๑๕.๓๐ น.  พระสุธีรัตนบัณฑิต, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  ได้รับอาราธนาร่วมเสวนา เรื่อง “เซนล้อมหายาน” เนื่องในกิจกรรมรำลึก ๑๐๐ วัน อ.ธีระ วงศ์โพธิ์พระ (ธีรทาส) และในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มอบปริญญาศาสนศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาศาสนศึกษา แก่ อ.ธีระ วงศ์โพธิ์พระ (ธีรทาส) โดยมีวิทยากรร่วมเสวนา ประกอบด้วย ๑. อ.นริศ จรัสจรรยาวงศ์ อ.สุธาวัชร์ กลางประพันธ์ ดำเนินรายการโดย นพ.บัญชา พงษ์พานิช  ณ ห้องโถงกิจกรรมชั้น ๑ หอจดหมายเหตุ พุทธทาส อินทปัญโญ (สวนโมกข์กรุงเทพฯ) เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

บัณฑิตวิทยาลัย