Just in : ๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมประชุมสภาวิชาการ ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ โดยมี พระธรรมวัชรบัณฑิต,ศ.ดร. ,อธิการบดี เป็นประธาน ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี และ ในระบบออนไลน์ผ่าน ZOOM
Connect us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
ศูนย์อาเซียนศึกษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
mcuasean@gmail.com

ASEAN Studies Centre