Just in: วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ดร.ลำพอง กลมกูล รักษาการผู้อำนวยการส่วนวิจัย สารสนเทศและบริการวิชาการมุทิตา พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ในโอกาสรับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้รักษาการแทนผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา ณ สำนักงานศูนย์อาเซียนศึกษา ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
Connect us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
ศูนย์อาเซียนศึกษา
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
mcuasean@gmail.com

ASEAN Studies Centre