คำสั่ง​มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย
ที่ ๑๗๗๘/๒๕๖๕
เรื่อง​ แต่งตั้ง​รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ
———————————————————————-
มหาวิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ แต่งตั้ง​ให้​ พระปลัด​ระพิน​ พุ​ท​ฺ​ธิ​สาโร​ อายุ​ ๔๙ พรรษา​ ๒๘ วุฒิ​การศึกษา​ น.ธ.เอก, พธ.บ.​ (การสอนสังคมศึกษา), ศศ.ม.​ (ประวัติศาสตร์​เอเชีย), พธ.ด.​ (พระพุทธศาสนา)​ ตำแหน่ง​ ผู้ช่วย​ศาสตราจารย์​ สังกัด​ ภาควิชา​รัฐศาสตร์​ คณะสังคม​ศาสตร์​ ดำรงตำแหน่ง​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ
ทั้งนี้​ ให้มีผล​ตั้งแต่​วันที่​ ๑ มกราคม​ ๒๕๖๖​ เป็นต้น​ไป
สั่ง​ ณ​ วันที่​ ๒๘ ธันวาคม​ ๒๕​๖​๕

คณะสังคมศาสตร์