พระเดชพระคุณพระเทพสิทธาจารย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้มอบหมายให้ พระครูสารกิจประยุต, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม  ฝ่ายวิชาการ และนางสาวพิมวดี คำมูล ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ อาคาร พระธรรมวัชรบัณฑิต (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ) ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์เลย ในวันอาทิตย์ ที่ ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๙ น.

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post พิธีวางศิลาฤกษ์ อาคาร พระธรรมวัชรบัณฑิต (สมจินต์ สมฺมาปญฺโญ) ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์เลย appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม