วันเสาร์ที่ ๒๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๗.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วม พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายอดีตเจ้าอาวาสและเจ้าเมืองมหาสารคาม พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล ๗๘ ปี พระเทพสิทธาจารย์(น้อย ญาณวุฑฺโฒ) ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม, เจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง ณ วัดมหาชัย พระอารามหลวง ตำบลตลาด อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post พิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายอดีตเจ้าอาวาสและเจ้าเมืองมหาสารคาม พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสเจริญอายุวัฒนมงคล ๗๘ ปี พระเทพสิทธาจารย์(น้อย ญาณวุฑฺโฒ) ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม, เจ้าอาวาสวัดมหาชัย พระอารามหลวง appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม