หลักสูตร พธ.ด. ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย
***************

หลักสูตรปริญญาเอกพระพุทธศาสนา ภาคเสาร์-อาทิตย์ บัณฑิตวิทยาลัย จัดโครงการศึกษานอกสถานที่เพื่อส่งเสริมหลักสูตร รายวิชาพระพุทธศาสนากับประชาคมอาเซียน นิสิตรุ่นที่ ๘-๙  ณ ประเทศกัมพูชา
ระหว่าง ๑๕-๑๘ ธันวาคม ๒๕๖๕
โดยในวันที่ ๑๗ ธันวาคม ทางคณะ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ประพันธ์ ศุภษร ผู้อำนวยการหลักสูตรฯ ได้เข้าเฝ้าถวายของที่ระลึกสมเด็จพระสังฆราชกัมพูชา และร่วมเสวนาสถานการณ์พระพุทธศาสนาในกัมพูชา
ณ วัดอุณาโลม กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา

บัณฑิตวิทยาลัย