วันพุธที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๓๐ น. ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ได้จัด “พิธีปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม” ณ หอประชุมอเนกประสงค์ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลคันธารราษฎร์ อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม, เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและกล่าวให้โอวาท พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน, พระมหาประกาศ อาภากโร อาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เมตตาบรรยายพิเศษ, พระมหาพงษ์เดช สุขวฑฺฒโน นักวิชาการศึกษา เจ้าหน้าที่ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน บรรยาย ชี้แจ้งกฎระเบียบ และข้อปฏิบัติต่างๆ เพื่อทบทวน สร้างความเข้าใจ กับบทบาทของพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post พิธีปฐมนิเทศพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๖ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม