]๑  ข้อมูลส่วนบุคคล   ตอนที่ ๑  ข้อมูลส่วนบุคคลของบุคลากร   ตารางที่   ๑   จำนวนร้อยละของส่วนงานจัดการศึกษา ที่เข้าร่วมอบรมโครงการฯ ข้อมูลทั่วไป จำนวน (n) ร้อยละ     ส่วนงาน จัดการศึกษา คณะสังคมศาสตร์ ๘.๐๐ ๑๕.๖๙ วิทยาเขตขอนแก่น ๕.๐๐ ๙.๘๐ วิทยาเขตพะเยา ๗.๐๐ ๑๓.๗๓ วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส ๕.๐๐ ๙.๘๐ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ๗.๐๐ ๑๓.๗๓ วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี ๔.๐๐ ๗.๘๔ วิทยาลัยสงฆ์ศรีสะเกษ ๕.๐๐ ๙.๘๐ วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาฯ ๔.๐๐ ๗.๘๔ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ๖.๐๐ ๑๑.๗๖ รวม ๕๑.๐๐ ๑๐๐.๐๐             จากตารางที่ ๑ พบว่า ส่วนงานจัดการศึกษาที่เข้าร่วมอบรมโครงการฯ […]

สำนักงานประกันคุณภาพ