วันศุกร์ที่ ๑๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๕.๐๙ น. พระเดชพระคุณพระธรรมาจารย์ซินติ้ง ประธานมูลนิธิพุทธรังษี กรรมการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาถวายโอกาสให้ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าน้อมถวายสักการะ ณ ห้องพักรับรอง สถาบันพุทธศาสนาเถรวาท มหายาน ฝอกวงซัน ไท่ฮวาซื่อ ถนนคู้บอน แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร

ผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์เข้าถวายสักการะ ประกอบด้วย พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท และ พระมหายงยุทธ กนฺตาโภ อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต พระครูใบฎีกา ดร.แสงเฮือง นรินฺโท นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ และ พระมหาสุเทพ สุวฑฺฒโน นักวิเทศสัมพันธ์

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณพระธรรมาจารย์ซินติ้ง ได้เมตตาแสดงธรรมปฏิสันถาร และมอบถวาย พระไภษัชยคุรุพุทธเจ้า แก่รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และคณะผู้บริหาร จากนั้น รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้กราบขอบพระคุณพระเดชพระคุณท่านที่เมตตาถวายการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ พร้อมกับน้อมถวายสิ่งของที่ระลึกและพระปฏิมากรแก่พระเดชพระคุณ สุดท้าย ก่อนจะกราบลา พระเดชพระคุณท่านเมตตาถวายโอกาสให้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ได้เจริญพระพุทธมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล

กราบลาพระเดชพระคุณพระธรรมาจารย์ซินติ้ง เวลา ๑๕.๔๙ น.

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์