วันจันทร์ที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในฐานะประธานกรรมการร่างแผนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาและวิพากษ์แผนพัฒนาวิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้องประชุมพระมงคลสิทธาจารย์ สำนักทะเบียนและวัดผล อาคารเรียนรวม มจร ชั้น ๓ พระนครศรีอยุธยา

การนี้ มีคณะกรรมการเข้าประชุม ประกอบด้วย รศ.ดร.พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป รศ.ดร.พระสุธีรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ดร.พระครูศรีสิทธิบัณฑิต ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระมหาประยูร โชติวโร, รักษาการผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต รศ.ดร.โกนิฏฐ์ ศรีทอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระพระธรรมทูต มหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท พระมหายงยุทธ กนฺตาโภ อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต และ นางสาวสุธิดา มีเพียร ผู้อำนวยการส่วนบริหาร สถาบันภาษา

เลิกประชุมเวลา ๑๕.๓๐ น.ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์