“มหาวิทยาลัยจัดซื้อผ้าไตรจีวร สำหรับบัณฑิตบรรพชิตเข้าพิธีประสาทปริญญา ๒๕๖๖”
๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๕
มหาวิทยาลัยได้มีคำสั่งแต่งตั้ง คณะกรรมการซื้อโดยวิธีคัดเลือก สำหรับการจัดซื้อผ้าไตรจีวร งานพิธีประสาทปริญญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๖  ได้มีการจัดประชุมคณะกรรมการ มีพระมหาชำนาญ มหาชาโน, ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์ เป็นประธานในการพิจารณาคัดเลือกผู้ประกอบการที่ยื่นข้อเสนอ ณห้องประชุมกลุ่มงานพัสดุ ชั้น G อาคารสำนักงานอธิการบดี สำหรับการจัดซื้อผ้าไตรจีวร จำนวน ๒,๐๘๖ ไตร เพื่อใช้แสดงมุทิตาจิตแก่บัณฑิตบรรพชิตที่สำเร็จการศึกษาทุกระดับของมหาวิทยาลัย ในงานพิธีประสาทปริญญา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๖ เป็นเงินงบประมาณทั้งสิ้น ๑,๖๗๐,๐๐๐ บาท (หนึ่งล้านหกแสนเจ็ดหมื่นบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีอื่นๆ ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง

กองคลังและทรัพย์สิน