“ประชุมผู้บริหารและบุคลากร กองคลังและทรัพย์สิน มจร”
๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐๐ น.
พระมหาปัญญา ปญฺญาสิริ,ดร. ผู้อำนวยการกองคลังและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานประชุมผู้บริหารและบุคลากรประจำเดือนพฤศจิกายน ณ ห้องประชุมกองคลังและทรัพย์สิน อาคารสำนักงานอธิการบดี การประชุมครั้งนี้ เพื่อกำกับติดตามความก้าวหน้าในการทำงานตามนโยบาย อาทิ ภาระงานของกลุ่มงานการเงิน กลุ่มงานบัญชี และกลุ่มงานพัสดุ การแก้ไขประเด็นปัญหาต่างๆ และเตรียมความพร้อมในการเปิดตรวจของสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน(สตง.) มีผู้บริหารและบุคลากร เข้าประชุมอย่างพร้อมเพรียง เพื่อให้การทำงานดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุตามวัตถุประสงค์ และนโยบายบายของมหาวิทยาลัย

กองคลังและทรัพย์สิน