วันเสาร์ที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐-๑๖.๐๐ น. พระครูใบฎีกา ดร. แสงเฮือง นรินฺโท นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ มจร ในนามรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เข้าประชุมวิชาการนานาชาติครั้งที่ ๔ ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย การนี้ ได้ปฏิสันถารดูแลและอำนวยความสะดวกให้ Prof.T S Subasinghe ที่บัณฑิตวิทยาลัย มมร เชิญเข้าประชุมวิชาการนานาชาติและเป็นผู้นำเสนอบทความวิชาการ

บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย จัดประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ ๒๐ และระดับนานาชาติครั้งที่ ๔ The 20th National and the 4th lnternational Symposium) ในประเด็นสำคัญเรื่อง “Buddhism and Life Recovery in the BANI World” โดยมีนักวิชาการทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ มีการนำเสนอบทความวิชาการทั้งภาคภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ทั้งแบบออนไลน์และออนไซต์

ขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณพระเทพวัชรเมธี,ผศ.ดร. อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย และ พระศรีวินยาภรณ์,ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย และขออนุโมทนาขอบคุณคณะกรรมการจัดงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ที่เมตตาต่อนักวิชาการทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ มา ณ โอกาสนี้ ฯ

News: International Relations Division

Reporter: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

English News: Phra Siriwanna Siriwanno, IRD

Picture:  Foreign Affairs of MCU

กองวิเทศสัมพันธ์