วันพฤหัสบดี ที่ ๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ นำโดย พระชยานันทมุนี,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ร่วมกับ เรือนจำจังหวัดน่าน กรมราชทัณฑ์ กระทรวงยุติธรรม นำโดย นายพัศพงศ์ ใจคล่องแคล่ว ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดน่าน จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือว่าด้วยการประสานความร่วมมือ ในการส่งเสริมทางวิชาการและการศึกษาวิจัยในราชทัณฑ์ รวมทั้งการจัดการเรียนการสอนวิชาด้านพุทธศาสนา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ๑.เพื่อสนองนโยบายของรัฐบาลและกรมราชทัณฑ์ด้านการพัฒนาความรู้ ปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมแก่ผ้ต้องขัง ๒.เพื่อส่งเสริม สนับสนุนการศึกษาวิชาการด้านพระพุทธศาสนาเพื่อแก้ไขฟื้นฟูพฤตินิสัยผู้ต้องขัง ในเรือนจำจังหวัดน่าน ๓.เพื่อร่วมกันวางแผนและดำเนินโครงการจัดการเรียนการสอนวิชาการด้านพระพุทธศาสนา ซึ่งมิใช่ระดับอุดมศึกษา ให้แก่เจ้าหน้าที่และผู้ต้องขังในเรือนจำจังหวัดน่าน โดยได้ลงนามบันทึกข้อตกลง ณ ห้องประชุมพระเทพเวที (พล อาภากโร) ชั้น ๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website