วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดการสอบวัดผลปลายภาคการศึกษา ภาคเรียนที่ ๑ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ (ภาควันจันทร์ – วันศุกร์) ระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๑ กันยายน ๒๕๖๕ ณ ห้องเรียนวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website