The post บัณฑิตใหม่หลักสูตรพุธศาสตรมหาบัณฑิต ,หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต,#หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรประกาศนียบัตรบริหารกิจการคณะสงฆ์ ทำการซักซ้อมพิธีประสาทปริญญาบัตร (เสมือนจริง) ณ ศาลาสมเด็จพุฒาจารย์ ชั้น 3 วัดหลวงพ่อสดธรรมกายาราม appeared first on วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี.

วิทยาลัยสงฆ์ราชบุรี