วันที่ ๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. พระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ได้เข้าร่วมการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ ๑ ระดับนานาชาติ ครั้งที่ ๑๒ เพื่อเป็นการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการ ด้านการส่งเสริม คุ้มครองพระพุทธศาสนา และการอนุรักษ์วัฒนธรรมในระดับชาติ และนานาชาติ Promotion , Protection & Preservation of Buddist Culture in Global Prespective โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมวชิรบัณฑิต ป.ธ. ๙ อธิการบดีมหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธาน นอกจากนั้นนิสิตรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ร่วมนำเสนอผลงานวิชาการและงานวิจัย จำนวน ๑๐ เรื่อง ณ ห้องประชุมวิทยาลัยสงฆ์เชียงราย (ดอยจำปี)

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ