๒๗ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รก.รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ เข้าร่วมฟังบรรยายเชิงวิชาการ และชมนิทรรศการ ตามที่สถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย ร่วมกับ ชมรมไตรรัตนภูมิ และคุณแอน มิตรชัย พร้อมเครือข่ายองค์กรพุทธทั้งในและต่างประเทศ ได้จัดกิจกรรมนิทรรศการ “ตามรอยพระพุทธบาท เผยมหาสถานแห่งศรัทธาดินแดนพุทธภูมิ” กิจกรรมเฉลิมฉลองครบรอบ ๗๕ ปีแห่งการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย – อินเดีย ณ คิว สเตเดียม ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน :  นายลิขิต บุญละคร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : นายลิขิต บุญละคร

วิทยาลัยพระธรรมทูต