วันอังคาร ที่ ๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๘.๓๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร., อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประชุมประจำสัปดาห์ฝ่ายกิจการต่างประเทศ ณ ห้อง ๒๐๘ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ กรุงเทพมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสรุปงาน รายงานความคืบหน้า และมอบหมายงานใหม่

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

รายงาน: พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ : นายลิขิต บุญละคร

วิทยาลัยพระธรรมทูต