วันจันทร์ที่ ๒๕ กรกฏาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดโครงการประชุมสัมมนานิเทศ ติดตามพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนจังหวัดมหาสารคาม เพื่อชี้แจง ทบทวน สร้างความเข้าใจในบทบาทพระสอนศีลธรรม และสร้างความร่วมมือภาคีเครือข่ายขับเคลื่อนศีลธรรมในสถานศึกษาระหว่างมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กับสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา อันประกอบด้วย สำนักงานเขตพื้นที่ประถมศึกษามหาสารคาม เขต ๑-๓ และสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษามหาสารคาม เป็นต้น เพื่อเป็นการรับฟังปัญหาข้อขัดข้อง อุปสรรค ข้อเสนอแนะ แนวทางพัฒนาจากผู้มีส่วนได้เสียทุกกลุ่ม เพื่อรับฟังปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นและหาวิธีการแก้ไข เสนอแนะวิธีการสอนและการปฏิบัติตนในการเป็นพระสอนศีลธรรม อีกทั้งเป็นการชี้แจงข้อมูลข่าวสารในปัจจุบัน เพื่อให้พระสอนศีลธรรมในพื้นที่จังหวัดมหาสารคาม ได้ทราบและเข้าถึงข้อมูลอย่างถูกต้อง ชัดเจน และทั่วถึงคลอบคลุมพื้นที่ สถานที่จัดประชุมสัมมนา วัดโสกคลอง บ้านโสกคลอง ตำบลเลิงแฝก อำเภอกุดรัง จังหวัดมหาสารคาม ผู้เข้าร่วมโครงการ พระสอนศีลธรรมในโรงเรียน อำเภอบรบือและอำเภอกุดรัง จำนวน ๖๙ รูป

Facebook Page>>

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

The post โครงการประชุมสัมมนานิเทศ ติดตามพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนจังหวัดมหาสารคาม appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม