ยินดีต้อนรับนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี เข้าร่วม
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
วันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ อาคารอเนกประสงค์ เวลา
๐๘.๓๐ น. – ลงทะเบียนรายงานตัว / รับเอกสารการปฐมนิเทศ
๐๙.๐๐ น. พิธีเปิด/บรรยายพิเศษ

พระราชวิมลโมลี, ผศ.ดร. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ปฏิบัติหน้าที่แทนรองอธิการบดี ประธานในพิธีจุดธูปเทียนและนำกล่าวบูชาพระรัตนตรัยผู้บริหารเข้าถวายสักการะประธานพระครูวิริยปัญญาภิวัฒน์, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์สุรินทร์ กล่าวรายงานประธานในพิธีมอบนโยบาย/บรรยายพิเศษ และเปิดการปฐมนิเทศ

The post โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ appeared first on มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์.