หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ ได้เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๔ ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๕ ผ่านระบบออนไลน์ โดยมี ผศ.ดร.สมปอง สุวรรณภูมา เป็นประธานกรรมการ รศ.ดร.เติมศักดิ์ ทองอินทร์ กรรมการ และ ผศ.ดร.เดช ชูจันอัด กรรมการและเลขานุการ โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระสุนทรมุนี ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เป็นประธานนำกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัยและกล่าวต้อนรับ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website