วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฎอุตรดิตถ์ ได้จัดกิจกรรมวิพากษ์หลักสูตรและทดลองใช้หลักสูตรขึ้น ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ ห้องเรียน ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ โดยมีกิจกรรมวิพากษ์หลักสูตรระยะสั้นฝึกอบรมการจัดการฐานทรัพยากรวัฒนธรรมท้องถิ่น, หลักสูตรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการอนุรักษ์เอกสารโบราณ และหลักสูตรฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการอนุรักษ์เอกสารโบราณ การจัดการความรู้ด้านเอกสารโบราณล้านนา/อักษรโบราณ/คุณค่าในเชิงวัฒนธรรม ฝึกปฏิบัติการการอนุรักษ์เอกสารโบราณ หลักสูตรระยะสั้นฝึกอบรมการจัดการฐานทรัพยากรวัฒนธรรมท้องถิ่น โดยมีอาจารย์สมเจตน์ วิมลเกษม เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “การจัดการฐานทรัพยากรวัฒนธรรมท้องถิ่น และฝึกปฏิบัติการจัดการฐานทรัพยากรวัฒนธรรมท้องถิ่น

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ