วันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๗.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ร่วมมุทิตาสักการะเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันเกิดเจริญอายุวัฒนมงคล ๖๖ ปี ๔๖ พรรษา พระเดชพระคุณพระสุนทรมุนี,ดร. (เสน่ห์ ฐานสิริมหาเถระ) รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน, เจ้าอาวาสวัดมิ่งเมือง, ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน ณ วัดมิ่งเมือง ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ