วันที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รป.ม.) วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรและเตรียมความพร้อมก่อนสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ สารนิพนธ์ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รป.ม.) ณ ห้องเรียน ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ โดยได้รับความเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระสุนทรมุนี, ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดน่าน กรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ เป็นประธานเปิดพร้อมกล่าวให้โอวาทแก่นิสิตหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต รุ่น ๑ และ ๒ หลังจากนั้นเป็นกิจกรรมซักซ้อมการนำเสนอและตรวจเอกสาร ๕ บท ก่อนสอบป้องกันของนิสิต รป.ม.รุ่น ๑ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษาภาควิชารัฐศาสตร์ มจร ส่วนภาคบ่ายเป็นกิจกรรมพบปะนิสิต รป.ม.รุ่น ๓ และบรรยายพิเศษ เรื่อง “พื้นฐานรัฐประศาสนศาสตร์” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ มจร ณ ห้องเรียน รป.ม. ชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website