หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตและเปิดการเรียนการสอน ปีการศึกษา ๒๕๖๕ ขึ้น ในวันที่ ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๖๕ โดยมีวัตถุประสงค์ ดังนี้ ๑) เพื่อให้การจัดการศึกษาของหลักสูตรเป็นไปตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาสอดคล้องกับการประกันคุณภาพการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ๒) เพื่อให้นิสิตมีคุณลักษณะที่พึงประสงค์ตามกรอบคุณวุฒิระดับบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ๓) เพื่อเสริมสร้างทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคล ความรับผิดชอบ และความคุ้นเคยระหว่างผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต ตามมาตรฐานการเรียนรู้หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต โดยจัดให้มีกิจกรรม ดังนี้ ภาคเช้า พิธีสักการะองค์พระมหาธาตุเจ้าภูเพียงแช่แห้ง/ พิธีถวายพวงมาลัยพระบรมรูปรัชกาลที่ ๕ เพื่อความเป็นสิริมงคล/ พิธีเปิดโดย พระเดชพระคุณ พระชยานันทมุนี, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ / กิจกรรมผู้ทรงคุณวุฒิ พบปะให้กำลังใจและบรรยายพิเศษผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง เทคนิคการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาให้ประสบความสำเร็จในยุค New Normal โดย ว่าที่ร้อยตรี สมเดช อภิชยกุล ที่ปรึกษาวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน, ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน เป็นต้น ภาคบ่าย มีกิจกรรมสานสัมพันธ์ รป.ม. รุ่น ๒ และรุ่นที่ ๓/ กิจกรรมอาจารย์ประจำหลักสูตร และอาจารย์บรรยายพิเศษ พบปะให้กำลังใจ กิจกรรมครั้งนี้มีผู้เข้าร่วม จำนวน ๖๐ รูป/คน ประกอบด้วย ผู้บริหาร ผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตปริญญาโท หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ ๒ จำนวน ๒๗ รูป/คน รุ่นที่ ๓ จำนวน ๒๗ คน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website