]  กำหนดการเสวนาผู้ตรวจประเมินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา ๒๕๖๔มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วันอังคารที่ ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๕ผ่านระบบออนไลน์ ZOOM———————- เวลา ๐๘.๓๐ น. เปิดระบบเข้าห้องประชุม ZOOM รหัส ๔๓๘ ๔๒๑ ๔๕๖๘เวลา ๐๙.๐๐ น. นำบูชาพระรัตนตรัย กล่าวเปิดการเสวนาและให้นโยบาย                           โดย พระสุวรรณเมธาภรณ์ ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการเวลา ๐๙.๒๐ น. แนวปฏิบัติการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ปีการศึกษา ๒๕๖๔                      […]

สำนักงานประกันคุณภาพ