วันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ดำเนินการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รป.ม.) ปริญญาโท รุ่นที่ ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณพระชยานันทมุนี,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้มาพบปะและกล่าวให้โอวาทแก่ผู้เข้าสอบ ณ ห้อง ๑๐๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ