รายงานของผู้สอบบัญชีและรายงานการเงิน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สำหรับปีสิ้นสุดวันที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ เพื่อเสนอสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย สามารถดาวน์โหลดได้ที่ shorturl.at/lzY01
สำหรับปีงบประมาณ 2564 สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) ได้เข้าปฏิบัติตรวจสอบบัญชีและรายงานการเงินของมหาวิทยาลัยระยะเวลาตั้งแต่วันที่ ๔ มกราคม ถึง ๑๕ มีนาคม  พ.ศ. ๒๕๖๕

กองคลังและทรัพย์สิน