วัน​ที่​ ๒๖ มกราคม​ ๒๕​๖​๕​ เวลา​ ๑๖.๐๐ น.​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ เป็น​ประธาน​ประชุม​ผู้บริหาร​คณะสังคม​ศาสตร์​ เพื่อพิจารณา​เรื่องการดำเนิน​งาน​โครงการ​ปรับปรุง​ภูมิ​ทัศน์​ของ​คณะสังคม​ศาสตร์​ ทั้งนี้​ มี​รองคณบดี​คณะสังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ หัวหน้าภาควิชา​ และ​เลขา​นุการสำนักงาน​คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ เข้าร่วม​ประชุม​โดย​พร้อม​เพรียง​กัน​ ณ​ ห้องประชุม​คณะสังคม​ศาสตร์​ ชั้น​ G​ อาคารเรียน​รวม​ โซน​ B​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​ก​รณ​ราช​วิทยาลัย​ ตำบล​ลำ​ไทร​ อำเภอ​วังน้อย​ จังหวัด​พระนคร​ศรี​อยุธยา​
ภาพ​ : นเรศ​ ฤ​ทธิ​เดช​
ข่าว : เรวดี จรรยา