สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาจะจัดโครงการให้ความรู้เรื่อง EdPEx ระดับคณะและมหาวิทยาลัย ในระหว่างวันที่ ๑๐ – ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๕ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม ZOOM โดยมี ผศ.เสาวลักษณ์ สุขประเสริฐ และทีมวิทยากร เป็นวิทยากรอบรมให้ความรู้การนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence:EdPEx)  ซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนและขยายผลนำระบบการบริหารจัดการสู่ความเป็นเลิศไปสู่การปฏิบัติในส่วนงานต่างๆ ให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยและส่วนงานจัดการศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจและสามารถสนับสนุนส่งเสริมส่วนจัดการศึกษาในการดำเนินการตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดกำหนดการ  กำหนดการฝึกอบรม edpex

สำนักงานประกันคุณภาพการศึกษา