วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ สังกัดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ได้ประกาศรับสมัครพระภิกษุ สามเณรและบุคคลทั่วไปเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี (รอบ ๑) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕
บัดนี้ วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ สังกัดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัคร พร้อมทั้งเอกสารหลักฐานต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ (รอบ ๑) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ดังต่อไปนี้

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์

ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศนี้ ได้จัดให้มีการสอบคัดเลือก ในวันจันทร์ที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๖๕ ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๐๐ น.

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์