1,169 รวมเข้าชม,  1 เข้าชมวันนี้

สถานพยาบาล มจร เปิดให้บริการแล้ว

โดยมีบุคลากรทางการแพทย์ จากโรงพยาบาลสงฆ์ คอยให้บริการ ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์
ตั้งแต่เวลา 09.00 – 15.00 น.
ณ สถานพยาบาล มจร วังน้อย พระนครศรีอยุธยา

*********************

โดยความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลสงฆ์ เปิดบริการดูแลสุขภาพเบื้องต้น สำหรับผู้บริหาร คณาจารย์ นิสิตของมหาวิทยาลัย เริ่มให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ที่ 17 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยและโรงพยาบาลสงฆ์จะได้ลงนามความร่วมมือในวันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 ณ ห้องประชุม 401 อาคารสำนักงานอธิการบดี เวลา 9.00 น.

จึงประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตเพื่อใช้บริการ และอาราธนา/เรียนเชิญผู้บริหารเข้าร่วมเป็นสักขีพยานในวันลงนามต่อไป