วันที่ พฤหัสบดี ที่ 6 มกราคม 2565 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี จัดประชุมประจำสำนักงานวิทยาเขต ครั้งที่ 1/2565 โดยก่อนการประชุมนำโดย พระศิวเดชน์ ญาณวโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขต พร้อมบุคลากรในสำนัก ได้มอบแจกันดอกไม้และกระเช้า แสดงความยินดีกับ ผศ.สุพิมล ศรศักดา ในโอกาสที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รก.ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป และพบปะพูดคุยกับบุคลากรในสำนักงานวิทยาเขตอุบลราชธานี