เมื่อวันที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๔ วิทยาเขตอุบลราชธานี ได้จัดประชุมคณะกรรมการประจำวิทยาเขตอุบลราชธานี ครั้งที่ ๑๑/๒๕๖๔ ณ ห้องประชุมพระพรมหมวชิรญาณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี ตำบลกระโสบ อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี พระครูกิตติคุโณภาส รองอธิการบดีวิทยาเขตอุบลราชธานี เป็นประธานกรรมการโดยตำแหน่ง