วันจันทร์ที่ ๑๓ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๑๗.๐๐ น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิต พระมหาอรรถพงษ์  สิริโสภโณ ป.ธ.๙, ดร. ในโอกาสเข้ารับประทานปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญา และ พระมหาภัสดา  พฺรหฺมทสฺสี ป.ธ.๖ ในโอกาสเข้ารับประทานปริญญาพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ณ  วัดมหาชัย พระอารามหลวง ตำบลตลาด  อำเภอเมืองมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม โดยได้รับความเมตตาจาก พระเดชพระคุณ พระเทพสิทธาจารย์, ดร. ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม เจ้าคณะจังหวัดมหาสารคาม ได้เมตตาเป็นประธานในพิธี นำจุดธูปเทียน บูชาพระรัตนตรัย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post พิธีแสดงมุทิตาจิต พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ ป.ธ.๙, ดร. ในโอกาสเข้ารับประทานปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาปรัชญา และ พระมหาภัสดา พฺรหฺมทสฺสี ป.ธ.๖ ในโอกาสเข้ารับประทานปริญญาพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม