เมื่อวันที่ 4-5 ธันวาคม 2654 วิทยาเขตอุบลราชธานี ได้จัดกิจกรรม พิธีซ้อมรับปริญญาบัตร พุทธศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ ๓๑ พุทธศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ ๖๖ ณ ห้อง ห้องประชุมศาลาปฏิบัติธรรม วิทยาเขตอุบลราชธานี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลกระโสบ อำเภอเมืองอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี พระครูกิตติคุโณภาส รองอธิการบดีวิทยาเขตอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธี

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี