ตามที่มหาวิทยาลัย ได้มีคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการตรวจสอบพัสดุ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปด้วยความเรียบร้อย เมื่อวันพุธที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐ น. คณะกรรมการนำโดยพระครูสมุห์ทิพย์ สิริธมฺโม นายแสงสุรี ทองมาก พร้อมคณะ ได้เข้าตรวจสอบพัสดุหนังสือพระไตรปิฎก และหนังสืออรรถกถาเป็นต้น ว่าการรับจ่ายถูกต้องหรือไม่ พัสดุคงเหลือมีอยู่ตรงตามบัญชีทะเบียนหรือไม่ มีพัสดุใดที่ชำรุดเสื่อมสภาพ สูญหายไป เพราะเหตุใด หรือพัสดุใดไม่จำเป็นต้องใช้ในส่วนงานต่อไปแล้ว ให้เสนอรายงานผลการตรวจสอบดังกล่าวต่อมหาวิทยาลัยภายใน ๓๐ วันทำการ นับแต่เริ่มดำเนินการตรวจสอบพัสดุนั้น เป็นที่เรียบร้อย

สถาบันพระไตรปิฎกศึกษา