วันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม 2564 เวลา 12.30-15.30 น.#เชิญร่วมฟังการบรรยายพิเศษ#ในรายวิชาพระพุทธศาสนากับศาสตร์แห่งการตีความ#เรื่องภาษากับการตีความ#บรรยายโดย#รศ.#ดร.#เอกฉัท#จารุเมธีชนผ่านระบบออนไลน์ Zoom

The post การบรรยายพิเศษในรายวิชาพระพุทธศาสนากับศาสตร์แห่งการตีความเรื่องภาษากับการตีความ appeared first on มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์.