1,060 รวมเข้าชม,  1 เข้าชมวันนี้

คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ที่ ๑๓๕๕/๒๕๖๔
เรื่อง แต่งตั้งผู้รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการ

เพื่อให้การบริหารงานของ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความ
เรียบร้อย มีประสิทธิภาพ บรรลุวัตถุประสงค์และนโยบายของมหาวิทยาลัย
อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) และ (๔) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัย
มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐ จึงแต่งตั้งให้ นางสาวกาญจนา นามสกุล นารี
อายุ ๓๕ ปี วุฒิการศึกษา ศศ.บ. (รัฐประศาสนศาสตร์), รป.ม. (การจัดการสำหรับนักบริหาร) ตำแหน่ง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน สังกัดกองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี
เป็นผู้รักษาการในตำแหน่งรองผู้อำนวยการกองแผนงาน

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๒๗ เดือน ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔