วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๓๐ น. วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกับ สำนักงานพระพุทธศาสนา จังหวัดมหาสารคาม ได้จัดกิจกรรมดูแลบำรุงรักษาต้นไม้ “เนื่องในวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ  พ.ศ.๒๕๖๔” นำโดย พระครูสารกิจประยุต, ดร. รักษาการรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ในการจัดกิจกรรมบำรุงรักษา ได้ใส่ปุ๋ยพรวนดินบำรุงต้นรวงผึ้ง ณ บริเวรทางเข้า วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

Facebook Page>>

The post กิจกรรมดูแลบำรุงรักษาต้นไม้ “เนื่องในวันรักต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.๒๕๖๔” appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม