สันติสนทนา การศึกษาเพื่อสันติภาพ ถอดบทเรียนโรงเรียนวิถีพุทธต้นแบบ สนทนาเรื่อง พระพุทธเจ้าวางระบบการศึกษาเพื่อสันติภาพอย่างไร?

โดย พระมหาหรรษา ธมฺมหาโส,ศ.ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรสันติศึกษา และผู้อำนวยการวิทยาลัยพุทธศาสตร์นานาชาติ มจร

บรรยายและสนทนาแลกเปลี่ยนกระบวนการเรียนรู้ เรื่อง การศึกษาเพื่อสันติภาพ : โรงเรียนวิถีพุทธต้นแบบเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลง

โดย รศ.ดร.ประภาภัทร นิยม อธิการบดีสถาบันอาศรมศิลป์ อุปนายกสมาคมสภาการศึกษาทางเลือก ผู้ก่อตั้งโรงเรียนรุ่งอรุณ (โรงเรียนวิถีพุทธต้นแบบ)

ดำเนินรายการโดย พระปราโมทย์ วาทโกวิโท, ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตรสันติศึกษา มจร ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๔

วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร