การอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร เทคนิคการพัฒนาผลงานทางวิชาการด้านสังคมศาสตร์

เพื่อเผยแพร่อย่างมีมาตรฐานในระดับนานาชาติ โดย ศ.ดร.สัมพันธ์ ฤทธิเดช เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา

จัดโดย ศูนย์บัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์พุทธปัญญาศรีทวาราวดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย 10 ตุลาคม 2564

วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร