วันที่​ ๒๘ กันยายน​ ๒๕๖๔ เวลา​ ๐๙.๓๐ น.​ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้า​หน้าที่​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ นำโดย​ พระครู​ปริยัติ​กิตติ​ธำรง, รศ.ดร.​ คณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ รศ.ดร.สุรพล​ สุ​ยะ​พรหม​ รอง​อธิการบดี​ฝ่าย​กิจการ​ทั่วไป​ และ รศ.ดร.เกียรติ​ศักดิ์​ สุข​เหลือง​ รองคณบดี​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ ฝ่าย​วิชาการ​ ร่วมมุทิตา​สักการะ​ อายุวัฒนมงคล ๖๑ ปี พระเดชพระคุณ​ พระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร.​ รองเจ้าคณะภาค ๕,​ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดปากน้ำภาษีเจริญ,​เลขานุการแม่กองบาลีสนามหลวง,​ อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ ณ​ วัด​ปากน้ำภาษีเจริญ​ กรุงเทพ​มหานคร

คณะสังคมศาสตร์