ขอแสดงความยินดีกับนิสิตวิทยาลัยสงฆ์พิจิตร
เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2564 นิสิตวิทยาลัยสงฆ์พิจิตร

เข้ารับทุนการศึกษาและรับรางวัลจากการเข้าร่วมการประกวดเรื่องสั้นเทิดพระคุณแม่ที่สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพิจิตร ดังนี้

1. พระเสริม บุญครอง นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการเชิงพุทธ ได้รับทุนนิธิองค์พระปฐมเจดีย์ ทุนละ 6,500 บาท

2. นายจาตุรนต์ สุขกมล นิสิตชั้นปีที่ 3 หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 พร้อมเงินรางวัล 3,000 บาท การประกวดเรื่องสั้นเทิดพระคุณแม่ ประเภทนักศึกษา/ประชาชนทั่วไป จัดโดยสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดพิจิตร

วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร