กิจกรรมเสริมหลักสูตรนิสิต

วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

บรรยายโดย พระมหาบุญนภัสร์ ถิรปุญฺโญ, ดร., ปธ.๙

ดำเนินกิจกรรมโดย พระครูพิจิตรวรเวท, ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต

และพระครูพิสุทธิปัญญาภิวัฒน์, ดร. อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต

โดยได้รับคว่มเมตตาจาก พระเดชพระคุณพระราชสิทธิเวที, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์พิจิตร

เป็นประธานเปิดกิจกรรมเสริมหลักสูตรนิสิต

วิทยาลัยสงฆ์พิจิตร