ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส นครปฐม
เรื่อง ร่างเอกสารประกวดราคาจ้างก่อสร้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
การก่อสร้างอาคารเรียนรวม

ตำบลหอมเกร็ด อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม ๑ หลังรายละเอียดเอกสารแนบประกาศ

1.ร่างประกาศประกวดราคาจ้าง
2.แบบรูปและรายละเอียด