มจร ร่วมกับ ป.ป.ช. จัดโครงการความร่วมมือทางศาสนาในการต่อต้านการทุจริต ร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยใสสะอาด
บูรณาการหลักธรรมสร้างสังคมไม่ทนต่อการทุจริต  ครั้งที่ 4 วันที่ 1-9-64

The post ประมวลภาพ มจร วส. สุราษฎร์ธานี และโซนภาคใต้ ร่วมขับเคลื่อนประเทศไทยใสสะอาด กับ ปปช. วันที่ 1-9-64 first appeared on มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี.